Trở về
Color
Bột làm bánh mì
CHÌA KHÓA CAM
Bột mì Thượng Hạng CHÌA KHÓA CAM có hàm lượng protein cao, gluten dai khỏe, hấp thụ nước tốt, phù hợp làm các loại bánh mì Việt Nam, bánh mì Pháp, sandwich, pizza, bánh ngọt, mì sợi… Đặc biệt phù hợp với phương pháp làm bánh mì truyền thống.
Protein Protein cao
Công năng Bột làm bánh mì
Đóng gói
Bao PP/ Polypropylene: 25 kg, 40 kg
Nơi sản xuất
- Nhà máy VFM
- Nhà máy VFMW
Thông số kỹ thuật
Protein | tối thiểu 11% |
Gluten ướt | tối thiểu 32% |
Tro | tối đa 0,6% |
Độ ẩm | tối đa 14% |