Tìm hiểu lúa và bột mì

Có thể chúng ta chưa biết mầm lúa mì có giá trị dinh dưỡng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chúng ta một số thông tin thật hữu ích cũng như công dụng của mầm lúa mì.

Giới thiệu chung về lúa mì - phân bố - phân loại

Lúa mì có nhiều loại và mỗi loại có những đặc trưng nhất định với thay đổi tùy theo địa phương, loại đất và điều kiện khí hậu (nắng, mưa) gặp phải trong khi đang phát triển. Ở Việt Nam có các nguồn lúa mì được sử dụng chủ yếu như sau

Qui trình xay xát giản lược - theo công nghệ phối trộn bột mì hiện đại

Bột mì - Các loại bột mì - Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu và ứng dụng của bột mì trong các lĩnh vực như ẩm thực, chăn nuôi...

Để đảm bảo bột mì đạt chất lượng phải trải qua các kiểm tra tính chất hóa học cơ bản bao gồm:

Trong chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ thì hoạt động Bảo quản lưu kho là một phần không thể tách rời. Nhằm đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng bột mì trong công tác bảo quản lưu kho, Công ty TNHH XAY LÚA MÌ VIỆT NAM (VFM) luôn thực hiện và khuyến cáo áp dụng triệt để các quy tắc sau

Các giá trị cốt lõi

VP Trụ sở - Nhà máy
Địa chỉ: KCN Mỹ Xuân A, Huyện Tân Thành, Tình Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: (84-64) 3894955 - Fax: (84-64) 3894954
Email: corporate@vfmvn.com.vn
Phòng Kinh Doanh
Địa chỉ: Phòng 1201, Royal Center, 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 TP.HCM
ĐT: (+848) 3833.3198 - Fax: (+848) 3833.3197
Email: corporate@vfmvn.com.vn