1 giờ

Bánh bông lan bơ

Là loại bánh mềm, xốp có nhiều hương vị bơ.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 600 100
BƠ THƠM MARGARINE 500 83,4
Đường xay 250 83,4
Trứng 500 41,7
Sữa đặc 60 10
Bột nổi 9 1,5
Muối 4 0,7
Vanilla 4 0,7
Tổng cộng 1927

Các bước tiến hành

  1. Trộn đều BƠ THƠM MARGARINE và đường.
  2. Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
  3. Cho nguyên liệu khô vào trộn đều với hỗn hợp trên.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 1800C
  • Thời gian: 30 phút

Nguyên liệu

Bơ thơm Margarine
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên

Bột mì thượng hạng CHÌA KHÓA XANH LÁ
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều