1 giờ
Bánh bông lan bơ
Là loại bánh mềm, xốp có nhiều hương vị bơ.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG/ gram | PHẦN TRĂM (tính trên bột mì) |
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ | 600 | 100 |
BƠ THƠM MARGARINE | 500 | 83,4 |
Đường xay | 250 | 83,4 |
Trứng | 500 | 41,7 |
Sữa đặc | 60 | 10 |
Bột nổi | 9 | 1,5 |
Muối | 4 | 0,7 |
Vanilla | 4 | 0,7 |
Tổng cộng | 1927 |
Các bước tiến hành
- Trộn đều BƠ THƠM MARGARINE và đường.
- Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
- Cho nguyên liệu khô vào trộn đều với hỗn hợp trên.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 1800C
- Thời gian: 30 phút
Nguyên liệu
Bơ thơm Margarine
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên
Bột mì thượng hạng CHÌA KHÓA XANH LÁ
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều