1 giờ

Bánh bông lan nho (ổ khuôn dài)

Là dòng bánh bông lan có cầu trúc mềm, vị nho, thường được cung cấp cho trường học và các chợ.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM/ (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 500 100
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU MEIZAN 200 40
Trứng 750 150
Nước 200 40
Đường 500 100
Muối 5 1
Sữa bắp 150 30
Bột bắp 100 20
Bột nổi (baking powder) 2 0.4
SP 40 8
Tổng cộng 2447

Các bước tiến hành

  1. Đánh tan trứng, nước, đường, muối.
  2. Cho bột, sữa bột, bột bắp, baking powder, SP đánh tan (số 3 khoảng 3 phút).
  3. Cho dâu vào trộn đều.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: lửa mặt 2000C, đáy 1700C
  • Thời gian: 20 phút

Nguyên liệu

Dầu bơ thay thế HIỆU Meizan
Được dùng phổ biến để thay thế dầu

Bột mì THƯỢNG HẠNG Chìa Khóa Xanh LÁ
Tạo cho bánh độ mềm, xốp