1 giờ
Bánh quy bơ
Bánh có hương vị bơ tự nhiên, giòn xốp, tuyệt vời khi dùng kèm với trà hoặc cà phê.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG / gram | PHẦN TRĂM (tính trên bột mì) |
BỘT MÌ CHÌA KHÓA ĐỎ | 60 | 15 |
BỘT MÌ CHÌA KHÓA XANH LÁ | 400 | 100 |
BƠ THƠM MARGARINE | 350 | 87 |
Đường xay | 205 | 51 |
Muối | 5 | 1,25 |
Lòng trắng trứng | 75 | 19 |
Tổng cộng | 1095 |
Các bước tiến hành
- Trộn đều BƠ THƠM MARGARINE và đường xay.
- Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
- Cho nguyên liệu khô vào trộn đều với hỗn hợp trên.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 1800C
- Thời gian: 15 phút
Nguyên liệu
Bột mì Chìa Khóa Xanh Lá
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều
Bột mì Chìa Khóa đỏ
Tạo cho bánh độ giòn và cứng
Bơ thơm Margarine
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên