1 giờ

Bánh quy bơ

Bánh có hương vị bơ tự nhiên, giòn xốp, tuyệt vời khi dùng kèm với trà hoặc cà phê.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG / gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ CHÌA KHÓA ĐỎ 60 15
BỘT MÌ CHÌA KHÓA XANH LÁ 400 100
BƠ THƠM MARGARINE 350 87
Đường xay 205 51
Muối 5 1,25
Lòng trắng trứng 75 19
Tổng cộng 1095

Các bước tiến hành

  1. Trộn đều BƠ THƠM MARGARINE và đường xay.
  2. Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
  3. Cho nguyên liệu khô vào trộn đều với hỗn hợp trên.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 1800C
  • Thời gian: 15 phút

Nguyên liệu

Bột mì Chìa Khóa Xanh Lá
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều

Bột mì Chìa Khóa đỏ
Tạo cho bánh độ giòn và cứng

Bơ thơm Margarine
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên