1 giờ
Bánh dừa
Bánh có hương vị bơ, dừa tự nhiên, tuyệt vời khi dùng kèm với trà hoặc cà phê.
NGUYÊN LIỆU | VỎ BÁNH/ gram | NHÂN BÁNH/ gram |
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ | 5000 | |
BƠ THỰC VẬT MEIZAN | 3000 | 370 |
Đường cát | 2000 | 660 |
Trứng | 500 | |
Dừa bào | 1000 | |
Bột trứng sữa trộn sẵn | 370 | |
Lòng đỏ trứng | 650 | |
Tổng cộng | 10500 | 3050 |
Các bước tiến hành
- Vỏ bánh: Trộn đều các nguyên liệu – 8 phút chậm → để nghỉ trong tủ lạnh cho bột cứng.
- Nhân dừa: Kết hợp các nguyên liệu và trộn đều sau đó cho vào vỏ bánh và nướng.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 2100C
- Thời gian: 16 phút
Nguyên liệu
Bơ thực vật Meizan
Được dùng phổ biến để thay thế bơ động vật
Bột mì THƯỢNG HẠNG Chìa khóa xanh lá
Tạo cho bánh độ mềm, dai và nở đều