1 giờ

Bánh dừa

Bánh có hương vị bơ, dừa tự nhiên, tuyệt vời khi dùng kèm với trà hoặc cà phê.

NGUYÊN LIỆU VỎ BÁNH/ gram NHÂN BÁNH/ gram
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 5000
BƠ THỰC VẬT MEIZAN 3000 370
Đường cát 2000 660
Trứng 500
Dừa bào 1000
Bột trứng sữa trộn sẵn 370
Lòng đỏ trứng 650
Tổng cộng 10500 3050

Các bước tiến hành

  1. Vỏ bánh: Trộn đều các nguyên liệu – 8 phút chậm → để nghỉ trong tủ lạnh cho bột cứng.
  2. Nhân dừa: Kết hợp các nguyên liệu và trộn đều sau đó cho vào vỏ bánh và nướng.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 2100C
  • Thời gian: 16 phút

Nguyên liệu

Bơ thực vật Meizan
Được dùng phổ biến để thay thế bơ động vật

Bột mì THƯỢNG HẠNG Chìa khóa xanh lá
Tạo cho bánh độ mềm, dai và nở đều