1 giờ

Bánh tart trứng

Là loại bánh rất phổ biến ở Trung Hoa, thường có trong bữa điểm tâm.

NGUYÊN LIỆU VỎ BÁNH/ gram NHÂN BÁNH/ gram
BỘT MÌ LA BÀN ĐỎ 1000
DẦU BƠ THAY THẾ SATELLITE 10
PASTRY MARGARINE WILPUFF 750
Nước 500
Muối 4
Đường 10
Lòng đỏ 300
Sữa tươi 320
Whipping cream 1000
Bột trứng sữa trộn sẵn 50
Tổng cộng 2274 2170

Các bước tiến hành

  1. Trộn – 2 phút chậm → 8 phút nhanh.
  2. Giữ nhiệt độ khối bột ở 280C.
  3. Cho bột nghỉ trong tủ mát 45 phút.
  4. Kết hợp bơ cán – cán lớp.
  5. Cán 3 lần mỗi lần gấp 4 lớp → cán mỏng cuộn tròn → cắt, cán mỏng cho vào khuôn → để nghỉ trong tủ lạnh 45 phút → cho nhân vào và nướng.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 2100C
  • Thời gian: 15 phút

Nguyên liệu

Pastry Margarine WILPUFF
Giúp các lớp bột tách ra nhau sau khi nướng, tạo độ bung xốp cho bánh

Dầu bơ thay thế Satellite
Được dùng phổ biến để thay thế bơ động vật

Bột mì cao cấp VỆ TINH
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều