1 giờ
Bánh tart trứng
Là loại bánh rất phổ biến ở Trung Hoa, thường có trong bữa điểm tâm.
NGUYÊN LIỆU | VỎ BÁNH/ gram | NHÂN BÁNH/ gram |
BỘT MÌ LA BÀN ĐỎ | 1000 | |
DẦU BƠ THAY THẾ SATELLITE | 10 | |
PASTRY MARGARINE WILPUFF | 750 | |
Nước | 500 | |
Muối | 4 | |
Đường | 10 | |
Lòng đỏ | 300 | |
Sữa tươi | 320 | |
Whipping cream | 1000 | |
Bột trứng sữa trộn sẵn | 50 | |
Tổng cộng | 2274 | 2170 |
Các bước tiến hành
- Trộn – 2 phút chậm → 8 phút nhanh.
- Giữ nhiệt độ khối bột ở 280C.
- Cho bột nghỉ trong tủ mát 45 phút.
- Kết hợp bơ cán – cán lớp.
- Cán 3 lần mỗi lần gấp 4 lớp → cán mỏng cuộn tròn → cắt, cán mỏng cho vào khuôn → để nghỉ trong tủ lạnh 45 phút → cho nhân vào và nướng.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 2100C
- Thời gian: 15 phút
Nguyên liệu
Pastry Margarine WILPUFF
Giúp các lớp bột tách ra nhau sau khi nướng, tạo độ bung xốp cho bánh
Dầu bơ thay thế Satellite
Được dùng phổ biến để thay thế bơ động vật
Bột mì cao cấp VỆ TINH
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều