1 giờ

Bánh mì sandwich

Bánh mì sandwich là thành phần nguyên liệu chính trong sản xuất món ăn nhanh, có thể kẹp bò, gà, thịt nguội, rau để ăn chung.
Loại bánh này rất phổ biến trên thế giới và có bán tại các cửa hàng bánh.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG VỆ TINH 500 100
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU MEIZAN 10 2
Đường cát 10 2
Men khô 8 1,6
Nước 300 60
Muối 2 0,1
Tổng cộng 830

Các bước tiến hành

  1. Trộn – 2 phút chậm → 8 phút nhanh.
  2. Giữ nhiệt độ khối bột ở 280C.
  3. Để bột nghỉ 30 phút.
  4. Chia bột thành các khối 200 gram.
  5. Để bột nghỉ 300C trong 30 phút.
  6. Tạo hình, cho vào khuôn
  7. Ủ nồi – 90 phút, nhiệt độ 35 – 370C.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 2200C
  • Thời gian: 20 phút

Nguyên liệu

Dầu bơ thay thế MEIZAN
Được dùng phổ biến để thay thế bơ động vật

Bột mì VỆ TINH
Tạo cho bánh độ mềm, dai và nở đều