1 giờ

Bánh scone

Là loại bánh ngọt mang hương vị bơ và nho khô.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 200 50
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA ĐỎ 200 50
BƠ THƠM MARGARINE 100 25
Đường xay 100 25
Baking powder 10 2.5
Sữa bột 200 50
Cream 100 25
Muối 5 1.25
Nho khô 100 25
Tổng cộng 1015

Các bước tiến hành

  1. Trộn đều các nguyên liệu bằng tay.
  2. Lưu ý: chỉ trộn sơ không quá sau đó trải ra bàn và để nghỉ 15 phút rồi chia ra và quét lòng đỏ lên trước khi nướng.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 2200C
  • Thời gian: 13 phút

Nguyên liệu

BƠ THƠM MARGARINE
Tạo cho bánh độ béo và hương thơm tự nhiên

BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều

Bột mì THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA ĐỎ
Tạo cho bánh độ mềm, dai và nở đều