1 giờ
Bánh bông lan chén
Bánh có hương vị từ trứng sữa.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG / gram | PHẦN TRĂM (tính trên bột mì) |
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ | 1900 | 100 |
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU SATELLITE | 200 | 10,5 |
Đường | 1500 | 79 |
Trứng | 2000 | 105 |
Nhũ hóa (SP) | 140 | 55 |
Muối | 10 | 0,5 |
Bột nổi | 20 | 1 |
Nước | 800 | 7,4 |
Dầu | 200 | 10,5 |
Tổng cộng | 6770 |
Các bước tiến hành
- Làm tan bơ để nguội.
- Đánh tan hỗn hợp trứng đường, muối và nhũ hóa.
- Rây bột và bột nổi.
- Cho bơ và sữa đặc vào trộn đều.
- Cho vào khuôn và nướng.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 1800C
- Thời gian: 20 phút
Nguyên liệu
Dầu Bơ Thay Thế HIỆU Satellite
Tạo vị béo ngậy và thơm bơ
Bột MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều