1 giờ

Bánh bông lan chén

Bánh có hương vị từ trứng sữa.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG / gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 1900 100
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU SATELLITE 200 10,5
Đường 1500 79
Trứng 2000 105
Nhũ hóa (SP) 140 55
Muối 10 0,5
Bột nổi 20 1
Nước 800 7,4
Dầu 200 10,5
Tổng cộng 6770

Các bước tiến hành

Bánh Bông lan chén
  1. Làm tan bơ để nguội.
  2. Đánh tan hỗn hợp trứng đường, muối và nhũ hóa.
  3. Rây bột và bột nổi.
  4. Cho bơ và sữa đặc vào trộn đều.
  5. Cho vào khuôn và nướng.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 1800C
  • Thời gian: 20 phút

Nguyên liệu

Dầu Bơ Thay Thế HIỆU Satellite
Tạo vị béo ngậy và thơm bơ

Bột MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều