1 giờ

Bánh bông lan cuốn

Bánh có hương vị bơ và trứng sữa.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 100 100
DẦU BƠ THAY THẾ MEIZAN 50 50
Đường 140 140
Trứng 250 250
Sữa đặc 55 55
Muối 1,6 1,6
Bột nổi 2 2
Nhũ hóa (SP) 7 7
Vanilla 1,5 1,5
Tổng cộng 607,1

Các bước tiến hành

  1. Làm tan bơ để nguội, đánh tan hỗn hợp trứng và nhũ hóa, rây bột và bột nổi.
  2. Cho bơ đã làm tan vào đánh đều (3 đến 4 phút).
  3. Cho vào khay nướng đã lót giấy.
  4. Lấy bánh ra mâm & trét mứt hoặc kem lên bánh và cuộn lại.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 1900C
  • Thời gian: 25-30 phút

Nguyên liệu

Dầu bơ thay thế Meizan
Làm mềm bánh và tạo vị béo thơm

Bột mì THƯỢNG HẠNG Chìa Khóa Xanh Lá
Tạo độ xốp mềm và nở đều