1 giờ
Bánh bông lan cuốn
Bánh có hương vị bơ và trứng sữa.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG/ gram | PHẦN TRĂM (tính trên bột mì) |
BỘT MÌ CHÌA KHÓA XANH LÁ | 100 | 100 |
DẦU BƠ THAY THẾ MEIZAN | 50 | 50 |
Đường | 140 | 140 |
Trứng | 250 | 250 |
Sữa đặc | 55 | 55 |
Muối | 1,6 | 1,6 |
Bột nổi | 2 | 2 |
Nhũ hóa (SP) | 7 | 7 |
Vanilla | 1,5 | 1,5 |
Tổng cộng | 607,1 |
Các bước tiến hành
- Làm tan bơ để nguội, đánh tan hỗn hợp trứng và nhũ hóa, rây bột và bột nổi.
- Cho bơ đã làm tan vào đánh đều (3 đến 4 phút).
- Cho vào khay nướng đã lót giấy.
- Lấy bánh ra mâm & trét mứt hoặc kem lên bánh và cuộn lại.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 1900C
- Thời gian: 25-30 phút
Nguyên liệu
Dầu bơ thay thế Meizan
Làm mềm bánh và tạo vị béo thơm
Bột mì Chìa Khóa Xanh Lá
Tạo độ xốp mềm và nở đều