1 giờ

Bánh quy chocolate

Bánh có hương vị chocolate, giòn xốp, tuyệt vời khi dùng kèm với trà hoặc cà phê.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 750 100
BƠ THỰC VẬT MEIZAN 300 40
Đường cát 375 50
Lòng trắng trứng 113 15
Bột cacao 50 6,7
Muối 6 7
Bột nổi 10 1,3
Nho khô 100 13,3
Tổng cộng 1704

Các bước tiến hành

  1. Trộn đều BƠ THỰC VẬT MEIZAN và đường.
  2. Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
  3. Cho nguyên liệu kho vào trộn đều với hỗn hợp trên.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 1800C
  • Thời gian: 15 phút

Nguyên liệu

Bơ thực vật Meizan
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên

Bột mì THƯỢNG HẠNG Chìa khóa xanh lá
Tạo cho bánh độ mềm, dai và nở đều