1 giờ

Bánh chocolate muffin

Là loại bánh ngọt, xốp mang hương vị chocolate.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 625 100
BƠ THƠM MARGARINE 150 24
Đường cát 225 36
Trứng 75 12
Bột cacao 25 4
Bột nổi 25 4
Chocolate cắt nhỏ 100 16
Sữa tươi 500 80
Muối 5 0,8
Tổng cộng 1730

Các Bước Tiến Hành

  1. Trộn đều BƠ THƠM MARGARINE và đường.
  2. Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
  3. Cho nguyên liệu khô vào trộn đều với hỗn hợp trên.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 1900C
  • Thời gian: 18 phút

Nguyên Liệu

Bơ thơm Margarine
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên

Bột mì Chìa khóa xanh lá
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều