1 giờ
Bánh chocolate muffin
Là loại bánh ngọt, xốp mang hương vị chocolate.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG/ gram | PHẦN TRĂM (tính trên bột mì) |
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ | 625 | 100 |
BƠ THƠM MARGARINE | 150 | 24 |
Đường cát | 225 | 36 |
Trứng | 75 | 12 |
Bột cacao | 25 | 4 |
Bột nổi | 25 | 4 |
Chocolate cắt nhỏ | 100 | 16 |
Sữa tươi | 500 | 80 |
Muối | 5 | 0,8 |
Tổng cộng | 1730 |
Các Bước Tiến Hành
- Trộn đều BƠ THƠM MARGARINE và đường.
- Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
- Cho nguyên liệu khô vào trộn đều với hỗn hợp trên.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 1900C
- Thời gian: 18 phút
Nguyên Liệu
Bơ thơm Margarine
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên
Bột mì Chìa khóa xanh lá
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều