1 giờ

Bánh mì ngọt Mexico bun

Là loại bánh mỳ được phủ một lớp chất béo và bột tan chay trong khi nướng tạo nê lớp vỏ và có mùi vị đặc biệt.
Thông thường lớp vỏ có mùi hương của café, valina, margarine.

NGUYÊN LIỆU THÂN BÁNH/ gram LỚP PHỦ/ gram
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA ĐỎ 300
BƠ THỰC VẬT MEIZAN 30 100
Muối 4
Men 9
Đường cát 55
Sữa bột 7
Phụ gia 2
Nước lạnh 120
Trứng 100 50
Đường xay 80
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 100
Vanilla 4
Tổng cộng 626 334

Các bước tiến hành

  1. Trộn – 2 phút chậm → 8 phút nhanh.
  2. Giữ nhiệt độ khối bột ở 280C. Để bột nghỉ trong tủ mát 30 phút và chia bột thành các khối 60 gram rồi để bột nghỉ ở 30oC trong 30 phút.
  3. Tạo hình → ủ nồi – 90 phút 35 – 370C.
  4. Trộn đều nguyên liệu của lớp phủ → bông xốp rồi phủ lên mặt bánh.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 2000C
  • Thời gian: 18 phút

Nguyên liệu

Bơ thực vật Meizan
Tạo cho bánh độ béo và hương thơm tự nhiên

Bột mì THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều

Bột mì THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA ĐỎ
Tạo cho bánh độ giòn và xốp