1 giờ

Bánh muffin bơ

Là loại bánh ngọt mang hương vị bơ.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 650 100
BƠ THƠM MARGARINE 450 0,7
Đường cát 325 50
Trứng 150 23,1
Sữa tươi 350 0,5
Bột nổi 35 5,4
Tổng cộng 1960

Các bước tiến hành

  1. Trộn đều BƠ THƠM MARGARINE và đường.
  2. Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
  3. Cho nguyên liệu khô vào trộn đều với hỗn hợp trên.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 1900C
  • Thời gian: 18 phút

Nguyên liệu

Bơ thơm Margarine
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên

Bột mì thượng hạng Chìa khóa xanh lá
Tạo cho bánh độ mềm, dai và nở đều