Trở về
Color
Bột làm bánh mì
CHÌA KHÓA ĐỎ SP
Bột mì Thượng Hạng CHÌA KHÓA ĐỎ SP có hàm lượng protein cao, khả năng hấp thụ nước tốt, rất phù hợp làm các loại bánh mì baguette Pháp, bánh mì Việt Nam, sandwich, pizza, bánh ngọt cao cấp… Đặc chế riêng cho khu vực Nam Trung Bộ, Phú Yên, Nha Trang, Đà Lạt, Tây Nguyên để làm bánh mì theo phương pháp truyền thống.
Protein Protein cao
Công năng Bột làm bánh mì
Đóng gói
Bao PP/ Polypropylene: 40 kg
Nơi sản xuất
- Nhà máy VFM
- Nhà máy VFMW
Thông số kỹ thuật
Protein | 11% – 13% |
Gluten ướt | tối thiểu 30% |
Tro | tối đa 0,6% |
Ẩm | tối đa 14% |