1 giờ
Bánh bông lan trái cây
Là loại bánh ngọt mang hương vị trái cây.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG/ gram | PHẦN TRĂM (tính trên bột mì) |
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ | 430 | 100 |
BƠ THƠM MARGARINE | 330 | 76,7 |
Đường cát | 330 | 76,7 |
Trứng | 200 | 46,5 |
Trái cây khô | 660 | 153 |
Bột quế | 3 | 0,7 |
Bột nổi | 12 | 2,8 |
Muối | 3 | 0,7 |
Tổng cộng | 1968 |
Các bước tiến hành
- Trộn đều BƠ THƠM MARGARINE và đường.
- Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
- Cho nguyên liệu khô vào trộn đều với hỗn hợp trên.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 1900C
- Thời gian: 35 phút