1 giờ

Bánh bông lan trái cây

Là loại bánh ngọt mang hương vị trái cây.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 430 100
BƠ THƠM MARGARINE 330 76,7
Đường cát 330 76,7
Trứng 200 46,5
Trái cây khô 660 153
Bột quế 3 0,7
Bột nổi 12 2,8
Muối 3 0,7
Tổng cộng 1968

Các bước tiến hành

  1. Trộn đều BƠ THƠM MARGARINE và đường.
  2. Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
  3. Cho nguyên liệu khô vào trộn đều với hỗn hợp trên.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 1900C
  • Thời gian: 35 phút

Nguyên liệu

Bơ thơm Margarine
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên

Bột mì THƯỢNG HẠNG Chìa khóa xanh lá
Tạo cho bánh độ mềm, dai và nở đều