MEN KHÔ DÙNG LIỀN HIỆU MEIZAN

Công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam (gọi tắt là VFM) và Công ty TNHH Xay Lúa Mì VFM-Wilmar (gọi tắt là VFM-W) trân trọng gởi lời chào đến Quý khách hàng thân mến và hân hạnh giới thiệu sản phẩm mới đến Quý vị. Đó là Men khô dùng liền hiệu Meizan, một sản phẩm hỗ trợ quan trọng cho quá trình làm bánh mì, bánh ngọt và các loại bánh hấp.

Đây là một sản phẩm chất lượng cao được bảo chứng bởi thương hiệu Meizan do VFM/ VFM-W nhập khẩu trực tiếp từ AB Mauri Yihai Kerry Food Marketing (Shanghai) Co., Ltd., một liên doanh giữa tập đoàn mẹ của VFM/ VFM-W là Wilmar International Limited và Associated British Foods, sở hữu AB Mauri. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được sản xuất tại nhà máy AB Mauri Yihai Kerry (Fuyu) Yeast Technology Co., Ltd., một trong những nhà máy hiện đại với công nghệ sản xuất men khô theo quy trình sấy khô liên tục độc đáo.

Ứng dụng:

* Men khô Meizan nhãn đỏ: dùng cho các loại bánh không sử dụng đường hoặc sử dụng hàm lượng đường thấp (còn gọi là men lạt).

* Men khô Meizan nhãn vàng: dùng cho các loại bánh có sử dụng hàm lượng đường cao (thường được gọi là men ngọt)

Thành phần sản phẩm: men làm bánh (Saccharomyces cerevisiae) (98,7% – 99,1%), chất nhũ hóa (INS 491) (0,8% – 1,0%), chất chống oxy hóa (INS 300) (0,1% – 0,3%).

Đóng gói: hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quy cách khối lượng: 10g (thùng 200 gói), 500g (thùng 20 gói) và 5kg (thùng 2 gói).

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất bảo quản dưới 25 độ C. Bảo quản lạnh sau khi mở túi.

Một số ưu điểm nổi bật của Men khô dùng liền hiệu Meizan:

  • Chất lượng men tốt, ổn định với quá trình sấy khô liên tục.
  • Hạt men dễ hoà tan trong quá trình trộn.
  • Tốc độ lên men tốt, sản sinh khí ổn định.
  • Bánh sau khi nướng có thể tích lớn, vỏ bánh mềm mịn, tươi, không bị co rút hoặc nhăn.
  • Cấu trúc ruột bánh có lỗ bóng khí được phân bố đồng đều.
  • Bánh có hương vị, mùi thơm đặc trưng của quá trình lên men.

Ngoài ra, VFM và VFMW là đơn vị duy nhất có thể hỗ trợ một cách toàn diện cho khách hàng về ứng dụng bộ sản phẩm bột mì, dầu bơ và men làm bánh.

Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về tiềm năng và ứng dụng của sản phẩm, chúng tôi sẵn lòng cung cấp thông tin chi tiết, tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ thực tế trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tâm nhất.

Leaflet-Men Meizan (VN)