Hoạt động kinh doanh

Công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh không chỉ các loại bột mì cao cấp cho ngành thực phẩm như chế biến bánh mì, bánh ngọt, mì sợi, bánh bao, thực phẩm chay…, mà còn cung cấp các loại bột mì chuyên dụng cho chế biến thức ăn thủy sản, chăn nuôi và đa dạng nhiều loại bột mì đóng gói nhỏ tiện lợi 500g, 1kg phục vụ cho nhu cầu của sử dụng hàng ngày trong gia đình.

Với tâm thế người dẫn đầu trong ngành sản xuất bột mì ở Việt Nam, chúng tôi tự hào với:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP CẢ NƯỚC CÙNG VỚI ĐỘI NGŨ KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

Gồm những thành viên nhiệt huyết, năng động và am hiểu thị trường. Chúng tôi cam kết thực hiện hỗ trợ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp.

  • Hàng hoá luôn sẵn sàng để phục vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.
  • Thuận tiện để quý khách hàng lựa chọn điểm mua hàng với nhiều nhà phân phối, đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Campuchia, Lào.
  • Tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng trong kinh doanh, phát triển thị trường.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TIẾP

Với đội ngũ kỹ thuật bột mì gồm các chuyên gia, thợ bánh có tay nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, kỹ thuật chuyên về ngành bánh. Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ cách thức cải tiến sản phẩm, tư vấn về công nghệ, phương pháp để giúp khách hàng có các trải nghiệm tốt hơn và mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng.

  • Thực hiện hoạt động hỗ trợ trực tiếp tại cơ sở của quý khách hàng qua điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tổ chức các hội thảo tập trung để chia sẻ về các chuyên đề liên quan, có ích cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

DEMO CENTER

Các trung tâm hướng dẫn thực hành kỹ thuật làm bánh và nấu ăn. Hiện chúng tôi có 4 trung tâm đào tạo đặt tại các thành phố như Hà Nội, TPHCM, Phnom Penh (Campuchia) và Vientiane (Lào) cùng với 2 địa điểm tại khuôn viên nhà máy VFM và VFM-W. Với 6 trung tâm này, chúng tôi tạo sự thuận lợi nhất để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm bội mì và các chuyên gia cũng thường xuyên chia sẻ các khoá học, kỹ thuật làm bánh tại đây.

  • Thường xuyên tổ chức các khoá huấn luyện kỹ thuật làm bánh, tạo hình, mẫu bánh mới cho khách hàng.
  • Huấn luyện đào tạo tay nghề cho các bạn yêu thích nghề bếp bánh, thợ bánh.
  • Liên kết với các trung tâm đào tạo dạy nghề để cung cấp địa điểm và điều kiện thuận tiện cho giảng viên, học viên đào tạo thực hành.