Vì sao chọn chúng tôi

Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất bột mì tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn vận dụng kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát triển con đường nghề nghiệp song hành cùng sự lớn mạnh của Công ty.

Môi trường làm việc đa quốc gia

Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc đa văn hóa, chuyên nghiệp, năng độngsáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp đến từ các nước và các lãnh thổ khác nhau, một môi trường làm việc không phân biệt quốc gia, vùng miền, không phân biệt tuổi tác, chức bậc… Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên VFM, nơi “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”.

Bản sắc văn hóa riêng biệt dựa trên nền tảng 6 giá trị cốt lõi

Với bản sắc văn hóa riêng, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc gắn kết giữa các nhân viên thông qua hệ thống tư tưởng chuẩn mực của 6 giá trị cốt lõi: Liêm chính – Xuất sắc – Đam mê – Sáng tạo – Hợp tác – An Toàn. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hành động, mọi hoạt động của mỗi nhân viên, là nền tảng để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

Phát huy năng lực, nuôi dưỡng nhân tài

Xây dựng môi trường trọng người tài là tâm niệm mà chúng tôi luôn hướng tới. Tại công ty, chúng tôi vạch ra cho mỗi nhân viên một con đường phát triển sự nghiệp riêng, theo đó bạn sẽ được giao phó những công việc phù hợp với năng lực, chuyên môn và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Trở thành thành viên của VFM bạn còn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước giúp phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức để đáp ứng được với các yêu cầu và thách thức trong công việc. Không chỉ làm việc trong một bộ phận, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho nhân viên luân chuyển giữa các phòng ban khác nhau hoặc ra nước ngoài làm việc. Đây cũng chính cơ hội giúp cho nhân viên được học hỏi, cọ xát, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm tại nhiều môi trường làm việc khác nhau giúp phát huy hết năng lực bản thân.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ thỏa đáng

Tại VFM, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới quá trình phấn đấu, sự nỗ lực trong công việc của mỗi nhân viên. Chương trình Đánh giá cuối năm được chúng tôi thực hiện nhằm ghi nhận những đóng góp và hiệu quả công việc mà bạn đạt được qua một năm hay chỉ ra những điểm yếu, những điểm cần khắc phục của bạn trong thời gian tới. Dựa trên kết quả đánh giá công việc, chúng tôi sẽ đưa ra mức lương thưởng thỏa đáng và cơ hội thăng tiến xứng đáng với những nỗ lực của bạn. Bên cạnh đó, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ vật phẩm thiết yếu như dầu, gạo, bột mì… hàng tháng là những phúc lợi nổi bật, mang tính nhân văn mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện cho mỗi nhân viên của mình.