1 giờ

Bánh choux kem

Bánh có hương vị bơ tự nhiên, tuyệt vời khi dùng kèm với trà hoặc cà phê.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 300 100
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU SATELLITE 219 73
Nước 250 83.4
Sữa tươi 250 83.4
Trứng 550 183
Tổng cộng 1569

Các bước tiến hành

  1. Bột mì rây sẵn.
  2. Nước + muối + dầu bơ cho lên bếp đun sôi.
  3. Cho bột vào khuấy nhanh tay sao cho bột quyện thành một khối rồi tắt bếp.
  4. Cho từng quả trứng gà vào khuấy đều cho đến khi bột trở nên mịn và sệt.
  5. Thoa dầu và áo bột lên vỉ nướng.
  6. Cho bột vào túi tam giác có gắn douille tròn bắt thành hình tròn hay hình gì tùy thích.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 2000C
  • Thời gian: 18 phút

Nguyên liệu

Dầu bơ thay thế HIỆU Satellite
Được dùng phổ biến để thay thế bơ động vật

Bột mì THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều