1 giờ

Bánh mì chuối

Là loại bánh mềm, xốp có nhiều hương vị chuối.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 400 100
DẦU BƠ THAY THẾ MEIZAN 45 11,3
Đường xay 300 75
Trứng 250 62,5
Sữa tươi 100 25
Bột nổi 20 5
Chuối sứ 600 150
Nước màu Pháp 4 1
Tổng cộng 1719

Các bước tiến hành

  1. Trộn chuối sứ cho đều và nhuyễn sau đó cho nước màu vào trộn đều.
  2. Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
  3. Cho nguyên liệu khô và dầu bơ thay thế Meizan vào trộn đều với hỗn hợp trên.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 1800C
  • Thời gian: 40 phút

Nguyên liệu

Dầu bơ thay thế MEIZAN
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên

Bột mì THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều