1 giờ
Bánh mì chuối
Là loại bánh mềm, xốp có nhiều hương vị chuối.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG/ gram | PHẦN TRĂM (tính trên bột mì) |
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ | 400 | 100 |
DẦU BƠ THAY THẾ MEIZAN | 45 | 11,3 |
Đường xay | 300 | 75 |
Trứng | 250 | 62,5 |
Sữa tươi | 100 | 25 |
Bột nổi | 20 | 5 |
Chuối sứ | 600 | 150 |
Nước màu Pháp | 4 | 1 |
Tổng cộng | 1719 |
Các bước tiến hành
- Trộn chuối sứ cho đều và nhuyễn sau đó cho nước màu vào trộn đều.
- Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
- Cho nguyên liệu khô và dầu bơ thay thế Meizan vào trộn đều với hỗn hợp trên.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 1800C
- Thời gian: 40 phút