1 giờ
Bánh mì chuối
Là loại bánh mềm, xốp có nhiều hương vị chuối.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG/ gram | PHẦN TRĂM (tính trên bột mì) |
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ | 400 | 100 |
DẦU BƠ THAY THẾ MEIZAN | 45 | 11,3 |
Đường xay | 300 | 75 |
Trứng | 250 | 62,5 |
Sữa tươi | 100 | 25 |
Bột nổi | 20 | 5 |
Chuối sứ | 600 | 150 |
Nước màu Pháp | 4 | 1 |
Tổng cộng | 1719 |
Các bước tiến hành
- Trộn chuối sứ cho đều và nhuyễn sau đó cho nước màu vào trộn đều.
- Cho trứng vào từ từ và trộn cho hỗn hợp bông xốp.
- Cho nguyên liệu khô và dầu bơ thay thế Meizan vào trộn đều với hỗn hợp trên.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 1800C
- Thời gian: 40 phút
Nguyên liệu
Dầu bơ thay thế MEIZAN
Tạo cho bánh độ béo và hương bơ thơm tự nhiên
Bột mì THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ
Tạo cho bánh độ bông xốp và nở đều