1 giờ

Bánh quy hạnh nhân

Có cấu trúc mềm xốp và hương vị hạnh nhân.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM/ (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ 950 100
SHORTENING MEIZAN 200 21
Bột năng 300 32
Dầu ăn 150 16
Đường xay 400 43
Bột nổi 15 2
Bột sữa 50 6
Trứng gà 100 11
Vani 1tsp
Total 2165

Các bước tiến hành

  1. Đánh tan đường xay & shortening sau đó cho trứng gà vào đánh tan.
  2. Cho các nguyên liệu khô vào đánh tan.
  3. Cho dầu vào trộn đều và để vào tủ lạnh nửa tiếng cho bột lạnh → tạo hình.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: lửa mặt 1900C, đáy  1700C
  • Thời gian: 20 phút

Nguyên liệu

Shortening Meizan
Được dùng phổ biến để thay thế dầu

Bột mì THƯỢNG HẠNG Chìa Khóa Xanh Lá
Tạo cho bánh độ mềm, xốp