1 giờ
Bánh quy hạnh nhân
Có cấu trúc mềm xốp và hương vị hạnh nhân.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG/ gram | PHẦN TRĂM/ (tính trên bột mì) |
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA XANH LÁ | 950 | 100 |
SHORTENING MEIZAN | 200 | 21 |
Bột năng | 300 | 32 |
Dầu ăn | 150 | 16 |
Đường xay | 400 | 43 |
Bột nổi | 15 | 2 |
Bột sữa | 50 | 6 |
Trứng gà | 100 | 11 |
Vani | 1tsp | |
Total | 2165 |
Các bước tiến hành
- Đánh tan đường xay & shortening sau đó cho trứng gà vào đánh tan.
- Cho các nguyên liệu khô vào đánh tan.
- Cho dầu vào trộn đều và để vào tủ lạnh nửa tiếng cho bột lạnh → tạo hình.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: lửa mặt 1900C, đáy 1700C
- Thời gian: 20 phút
Nguyên liệu
Shortening Meizan
Được dùng phổ biến để thay thế dầu
Bột mì THƯỢNG HẠNG Chìa Khóa Xanh Lá
Tạo cho bánh độ mềm, xốp