1 giờ

Bánh mì ngọt hạnh nhân

Bánh được phủ hạnh nhân mềm mịn béo ngậy và thơm bơ.

NGUYÊN LIỆU THÂN BÁNH/ gram LỚP PHỦ/ gram
BỘT MÌ CHÌA KHÓA ĐỎ 1000
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU SATELLITE 100
Đường 180
Sữa bột 40
Men khô ngọt hiệu Meizan (nhãn vàng) 10
Phụ gia 3
Trứng 100
Sữa tươi 300
Nước 300
Muối 10
Bột hạnh nhân 120
Đường xay 120
Lòng trắng trứng 240
BỘT MÌ CHÌA KHÓA XANH LÁ 40
Tổng cộng 2043 520

Các bước tiến hành

  1. Khối bột trộn: Trộn cho khối bột mềm và dai → cho bơ vào trộn đều.
  2. Cho khối bột nghỉ 30 phút sau đó chia ra 60gr và cho nhân custard vào. Ủ khoảng 30 phút, nhiệt độ 35 – 370C.
  3. Lớp phủ: Trộn nổi lòng trắng trứng và đường xay sau đó cho bột hạnh nhân vào trộn đều.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 2000C
  • Thời gian: 18 phút

Nguyên liệu

MEN KHÔ DÙNG LIỀN HIỆU MEIZAN (NHÃN VÀNG)
Dùng cho các loại bánh có sử dụng hàm lượng đường cao (Men ngọt)

Bột mì Chìa Khóa Đỏ
Cho bánh mềm mịn và nở đều

Bột mì Chìa Khóa Xanh lá
Tạo cho bánh có độ bông xốp và nở đều