1 giờ
Bánh mì ngọt hạnh nhân
Bánh được phủ hạnh nhân mềm mịn béo ngậy và thơm bơ.
NGUYÊN LIỆU | THÂN BÁNH/ gram | LỚP PHỦ/ gram |
BỘT MÌ CHÌA KHÓA ĐỎ | 1000 | |
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU SATELLITE | 100 | |
Đường | 180 | |
Sữa bột | 40 | |
Men khô ngọt hiệu Meizan (nhãn vàng) | 10 | |
Phụ gia | 3 | |
Trứng | 100 | |
Sữa tươi | 300 | |
Nước | 300 | |
Muối | 10 | |
Bột hạnh nhân | 120 | |
Đường xay | 120 | |
Lòng trắng trứng | 240 | |
BỘT MÌ CHÌA KHÓA XANH LÁ | 40 | |
Tổng cộng | 2043 | 520 |
Các bước tiến hành
- Khối bột trộn: Trộn cho khối bột mềm và dai → cho bơ vào trộn đều.
- Cho khối bột nghỉ 30 phút sau đó chia ra 60gr và cho nhân custard vào. Ủ khoảng 30 phút, nhiệt độ 35 – 370C.
- Lớp phủ: Trộn nổi lòng trắng trứng và đường xay sau đó cho bột hạnh nhân vào trộn đều.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 2000C
- Thời gian: 18 phút