1 giờ
Bánh mì ngọt hạnh nhân
Bánh được phủ hạnh nhân mềm mịn béo ngậy và thơm bơ.
NGUYÊN LIỆU | THÂN BÁNH/ gram | LỚP PHỦ/ gram |
BỘT MÌ CHÌA KHÓA ĐỎ | 1000 | |
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU SATELLITE | 100 | |
Đường | 180 | |
Sữa bột | 40 | |
Men khô ngọt hiệu Meizan (nhãn vàng) | 10 | |
Phụ gia | 3 | |
Trứng | 100 | |
Sữa tươi | 300 | |
Nước | 300 | |
Muối | 10 | |
Bột hạnh nhân | 120 | |
Đường xay | 120 | |
Lòng trắng trứng | 240 | |
BỘT MÌ CHÌA KHÓA XANH LÁ | 40 | |
Tổng cộng | 2043 | 520 |
Các bước tiến hành
- Khối bột trộn: Trộn cho khối bột mềm và dai → cho bơ vào trộn đều.
- Cho khối bột nghỉ 30 phút sau đó chia ra 60gr và cho nhân custard vào. Ủ khoảng 30 phút, nhiệt độ 35 – 370C.
- Lớp phủ: Trộn nổi lòng trắng trứng và đường xay sau đó cho bột hạnh nhân vào trộn đều.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 2000C
- Thời gian: 18 phút
Nguyên liệu
MEN KHÔ DÙNG LIỀN HIỆU MEIZAN (NHÃN VÀNG)
Dùng cho các loại bánh có sử dụng hàm lượng đường cao (Men ngọt)
Bột mì Chìa Khóa Đỏ
Cho bánh mềm mịn và nở đều
Bột mì Chìa Khóa Xanh lá
Tạo cho bánh có độ bông xốp và nở đều