1 giờ
Bánh mì sầu riêng
Với tạo hình độc đáo gai nhọn trên mặt như hình quả sầu riêng cùng hương vị nhân sầu riêng.
NGUYÊN LIỆU | KHỐI LƯỢNG/ gram | PHẦN TRĂM (Tính trên bột mì) |
BỘT MÌ CHÌA KHÓA ĐỎ | 1000 | |
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU SATELLITE | 100 | |
Đường | 180 | |
Bột sữa | 40 | 100 |
Men khô ngọt hiệu Meizan (nhãn vàng) | 12 | |
Phụ gia | 3 | |
Trứng | 100 | |
Sữa tươi | 300 | 50 |
Nước | 300 | |
Muối | 10 | |
Bột custard | 66 | |
Cream cheese | 25 | |
Tổng cộng | 2045 | 241 |
Các bước tiến hành
- Bột trộn: Trộn cho khối bột mềm và dai → cho bơ vào trộn đều. Để bột nghỉ 30 phút sau đó chia nhỏ theo khuôn.
- Lớp phủ: Trộn đầu mịn bột sữa, bột custard, sữa tươi, cream cheese, sau đó cho vào bao tam giác bắt lên mặt bánh.
- Ủ bột khoảng 90 phút nhiệt độ 35 – 370C.
NƯỚNG BÁNH:
- Nhiệt độ: 2000C
- Thời gian: 18 phút