1 giờ

Bánh mì sầu riêng

Với tạo hình độc đáo gai nhọn trên mặt như hình quả sầu riêng cùng hương vị nhân sầu riêng.

NGUYÊN LIỆU KHỐI LƯỢNG/ gram PHẦN TRĂM (Tính trên bột mì)
BỘT MÌ CHÌA KHÓA ĐỎ 1000
DẦU BƠ THAY THẾ HIỆU SATELLITE 100
Đường 180
Bột sữa 40 100
Men khô ngọt hiệu Meizan (nhãn vàng) 12
Phụ gia 3
Trứng 100
Sữa tươi 300 50
Nước 300
Muối 10
Bột custard 66
Cream cheese 25
Tổng cộng 2045 241

Các bước tiến hành

  1. Bột trộn: Trộn cho khối bột mềm và dai → cho bơ vào trộn đều. Để bột nghỉ 30 phút sau đó chia nhỏ theo khuôn.
  2. Lớp phủ: Trộn đầu mịn bột sữa, bột custard, sữa tươi, cream cheese, sau đó cho vào bao tam giác bắt lên mặt bánh.
  3. Ủ bột khoảng 90 phút nhiệt độ 35 – 370C.

NƯỚNG BÁNH:

  • Nhiệt độ: 2000C
  • Thời gian: 18 phút

Nguyên liệu

MEN KHÔ DÙNG LIỀN HIỆU MEIZAN (NHÃN VÀNG)
Dùng cho các loại bánh có sử dụng hàm lượng đường cao (Men ngọt)

Bột mì Chìa Khóa Đỏ
Tạo cấu trúc mềm mịn và nở đều