1 giờ

Bánh quẩy giòn

Là loại bánh mang phong cách trung hoa, thường được dùng chung với cháo hoặc phở.

NGUYÊN LIỆU TRỌNG LƯỢNG / gram PHẦN TRĂM (tính trên bột mì)
BỘT MÌ THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA ĐỎ 1000 100%
Bột khai 25 25%
Muối 12 12%
Nước 650 65%
Lòng trắng trứng 35 35%
Total 1722

Các bước tiến hành

  1. Trộn bột vừa tầm,hơi vừa(không để bột tới).
  2. Để bột nghỉ 30 phút rồi nhào lại bằng tay sau đó cho nghỉ tiếp 3 giờ 30 phút.
  3. Ủ đủ cắt cục bột 400g, cán mỏng ra.
  4. Cắt nhỏ, dài tầm 8 phân rông 2 phân rồi lấy nước quét vào giữa, chắp 2 vào một.

Đổ dầu vào chảo sôi 1600C thả quẩy vào, chiên đến khi quẩy mầu vừa vàng cánh dán và lấy ra

Nguyên liệu

Shortening MEIZAN
Được dùng phổ biến để thay thế dầu

Bột mì THƯỢNG HẠNG CHÌA KHÓA ĐỎ
Tạo cho bánh độ mềm, dai và nở đều