Trở về
Color
Bột làm bánh ngọt & bánh nướng
BỘT MÌ BÁNH BÔNG LAN MEIZAN
Meizan Hi-ratio cake flour giúp làm ra những chiếc bánh bông lan rất mềm, bông xốp, mịn màng do đây là loại bột đặc biệt có kích cỡ hạt siêu nhỏ, rất lý tưởng dùng cho các loại bánh bông lan cao cấp.
Protein Protein cao
Công năng Bột làm bánh ngọt & bánh nướng
Đóng gói
Túi zipper 1kg tiện dụng
(thùng 10 gói)
Nơi sản xuất
- Nhà máy VFM
Ứng dụng
Dùng làm các loại bánh bông lan, bánh Castella, cupcake, muffin, chiffon và các loại bánh ngọt khác…
Thông số kỹ thuật
Protein | 7 – 9% |
Chất béo | tối đa 2% |
Carbohydrate | 70 – 85% |
Năng lượng | 300 – 450 kcal |